Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 01 tháng 10 năm 2020

Cập nhật lúc : 14:50 02/12/2019

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục Luật Giao thông, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Ngày 30 tháng 11 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo A Lưới đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật Giao thông” dành cho học sinh THCS.

Hội thi gồm có 3 phần (chào hỏi, tiểu phẩm và kiến thức) qua hội thi đã cóhơn 150 em học sinh tham gia của 09 trường trực thuộc, các trường đã mang đến Hội thi nhiều thông điệp khác nhau. Kết thúc Hội thi, Trường THCS Trần Hưng Đạo đã xuất sắc dành giải Nhất, Trường THCS Quang Trung và Trường THCS Hương Lâm đạt giải Nhì, các trường còn lại đạt giải Ba và Khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thi