Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Ngày 01 tháng 10 năm 2020

Cập nhật lúc : 15:57 06/01/2020

Hình ảnh thầy Trần Duy Nguyên phát biểu chỉ đạo về Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học năm 2019 - 2020

Ngày 04/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo A Lưới Tổ chức Hội thi Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học năm 2019-2020. Đến với Hội thi Giao lưu có 20 giáo viên và 120 học sinh đại diện cho 22 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Đối với học sinh là mỗi đội trải qua 2 nội dung thi: Tìm hiểu kiến thức về ATGT và thể hiện năng khiếu trình bày tiểu phẩm có nội dung về giáo dục ATGT. Đối với giáo viên tổ chức thực hiện 1 nội dung dạy học trên lớp.

Mục đích của Hội thi Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học năm học 2019-2020 nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong các trường tiểu học, làm chuyển biến về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành luật giao thông trong giáo viên và học sinh. Đồng thời, tạo sân chơi vui và bổ ích, giúp học sinh củng cố kiến thức ATGT và phát huy được sự chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức ATGT, góp phần hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT cho học sinh, để các em tham gia giao thông đúng luật và an toàn hơn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc các phần thi:

Đối với học sinh: Trường TH Sơn Thủy đạt giải Nhất; Trường TH A Ngo, Trường TH Hồng Vân, Trường TH Hồng Kim đạt giải Nhì; Trường TH Kim Đồng, Trường TH Hồng Thái, Trường TH Nhâm đạt giải Ba.

Đối với giáo viên: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, Ba giải 03 và 06 giải Khuyến Khích.

Một số hình ảnh liên quan

Một số hình của Giáo viên